Giới thiệu về Longtrieucoffee

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Đà lạt, với độ cao hơn 1500m so với mực nước biển, khí hậu lạnh là điều kiện thuận lợi sản sinh ra các loại cà phê đặc sản thơm ngon nổi tiếng như cà phê arabica Cầu Đất, cà phê Langbiang,…
Là người con của Đà Lạt, yêu quý Đà Lạt và những nông sản đặc hữu nơi đây chúng tôi đã tìm tòi, sáng tạo và học hỏi để tạo nên thương hiệu cà phê Long Triều.
 
Hãng cà phê Long Triều ra đời từ năm 2005 với hoạt động chính là rang, xay và chế biến cà phê bột từ nguồn nguyên liệu cà phê chất lượng cao của tỉnh Lâm Đồng với sản lượng mỗi tháng xuất ra thị trường khoảng 15 tấn cà phê bột. Tất cả cà phê nguyên liệu đều được tuyển chọn từ các nhà vườn uy tín. Qua gần 20 năm sản xuất cà phê, thành tựu lớn nhất mà chúng tôi có được là niềm tin của khách hàng, là những phản hồi tốt từ khách hàng để chúng tôi ngày một phát triển, vươn xa hơn, đưa cà phê Long Triều tới với nhiều khách hàng yêu cà phê hơn.
 
Với nhiều dòng cà phê khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tất cả đều là kết tinh từ cái tâm của người làm cà phê, mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Những sản phẩm cà phê như H2, T2, Sảng Khoái,… chắc cũng không còn xa lạ với khách hàng.

HÃNG CÀ PHÊ LONG TRIỀU

Địa chỉ: 05 Nguyễn Khuyến, phường 5, thang phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: 0363363711 – 0263 3830034

Web: longtrieucoffee.com

Email: longtrieucoffee@yahoo.com

Shopee: https://shopee.vn/caphelongtrieu